Tranex Toning 9 Medipeel Đặc Trị Nám

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Tranquil
Thương hiệu: Medipeel
Đặc Trị Nám Medipeel Tranex Toning 9 Essence Dual Medi Peel là thương hiệu dược mỹ phẩm thẩm mỹ chất lượng cao chuyên...

Đặc Trị Nám Medipeel Tranex Toning 9 Essence Dual

Medi Peel là thương hiệu dược mỹ phẩm thẩm mỹ chất lượng cao chuyên dùng cho các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp và xuất khẩu quốc tế.

Các sản phẩm của Medi Peel được tạo ra thông qua sự thành thạo của quá trình phát triển sản phẩm và kinh nghiệm nghiên cứu cùng kết quả phân tích với nguyên liệu chất lượng cao và phương pháp sản xuất công nghệ cao.

Dựa trên các nguyên liệu chiết xuất thực vật tự nhiên, sp Medi Peel giúp điều chỉnh sự tái tạo da, xóa mờ nếp nhăn và tăng độ đàn hồi của da hiệu quả.

Thương hiệu Medi Peel đạt các chứng nhận quốc tế ISO, Eco, USDA về thành phần và hiệu quả sản phẩm.

Đặc Trị Nám Medipeel Tranquil Toning 9 Essence Dual là sản phẩm kết hợp thành phần thiên nhiên và công nghệ điều chế chất lượng cao giúp xóa mờ các vết thâm nám, cải thiện sắc da, hạn chế melanin tăng hiệu quả làm sáng trắng da và chống lão hóa. Thành phần:

TRANEXAMIC ACID: Tranexamic Acid là thành phần hoạt tính và hiệu quả vượt trội hơn các nguyên liệu làm sáng da khác, được nhiều thương hiệu mỹ phẩm chọn lựa trong các dòng sản phẩm chăm sóc da của mình nhằm cải thiện sắc tố da cũng như cải thiện tone màu da hiệu quả hơn.

Mặt khác, Tranex Acid kháng viêm, chống kích ứng, hoạt động ổn định hơn với ánh sáng, nhiệt độ cao, độ pH, quá trình oxy hóa, không cần sự bảo vệ đặc biệt nào để duy trì lâu dài tác dụng làm trắng da.

Giảm hoặc loại bỏ bớt lượng sắc tố của da

Hạn chế sự xuất hiện của đốm nâu cũng như giảm và thu nhỏ diện tích đốm nâu do ánh nắng mặt trời gây ra

Ngăn ngừa sự tích tụ của melanin: giảm sự hình thành các vết thâm và sẹo do mụn để lại 

Ức chế hoạt động của Tyrosinase: làm sáng những đốm nâu trên bề mặt da thông qua việc kiểm soát quá trình tổng hợp melanin đồng thời phân tán lượng melanin đang tồn tại - Hỗ trợ chống viêm, kích ứng da

Giúp phục hồi làn da hư tổn do tác động của tia A/UVB, ô nhiễm và các yếu tố môi trường khác.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: