Mặt nạ than hoạt tính Medipeel

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Mặt nạ than hoạt tính thải độc da chỉ sau 1 lần thử là cảm nhận ngay da sáng khỏe Mặt nạ than hoạt tính Ai cũng muốn mình có một lan da thật khỏe mạnh và tươi...

Mặt nạ than hoạt tính thải độc da chỉ sau 1 lần thử là cảm nhận ngay da sáng khỏe Mặt nạ than hoạt tính

Ai cũng muốn mình có một lan da thật khỏe mạnh và tươi trẻ , đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Da mặt là là một trong những cơ quan nhạy cảm nhất trong cơ thể phụ nữ vì phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, tia cực tím trong ánh sáng mặt trời, môi trường ô nhiễm khiến lỗ chân lông bị tắc và không hô hấp được khiến cho làn da “ngộp thở” đó là trong những nguyên nhân gây nên sạm nám làn da, tàn nhan ,lão hóa.

Ngoài những nguyên nhân trên chị em phụ nữ còn bị viêm nhiễm da mặt như sử dụng các loại mỹ phẩm không rỏ nguồn gốc, xuất xứ hay chỉ nghe bạn bè giới thiệu, điều đó là rất nguy hiểm ,vì trong thành phần các dòng mỹ phẩm hoàn toàn khác nhau, nếu sử dụng da mặt có thể bị viêm nhiểm khiến cho da mặt ngày càng trầm trọng hơn.

mat na than hoat tinh co tac dung gi anh 1

Nếu các bạn bị trường hợp như trên thì hãy yên tâm, vì lúc này mặt nạ than hoạt tính sẻ giúp các bạn.

Khi đắp mặt nạ than hoạt tính lên da mặt sẻ giúp thắm sâu vào lổ chân lông. loại bỏ tất cả các tạp chất hay bã nhờn do môi trường ô nhiễm hay phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hút hết những độc tố tích tụ trong da.

Vì những công dụng thật tuyệt vời của than hoạt tính mà những nhà nghiên cứu cho ra đời những dòng sản phẩm như khử mùi cơ thể, tẩy độc ,mặt nạ và còn rất nhiều công dụng khác.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: