(+84) 24 6686 8283 * 0987 130 337 * 0981 525 502     Sales@bomchinhhang.vn
Pioneering for You

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu máy bơm nước wilo

Vào năm 1872 cái tên Wilo lần đầu tiên xuất hiện tại Đức, với mục đích sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp cung cấp chủ yếu cho người dân phía Bắc nước Đức. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, Wilo bắt đầu chuyển qua sản xuất các loại máy bơm nước ban đầu là dân dụng và dần chuyển sang công nghiệp với các loại trục đứng đa tầng cánh và máy bơm ly tâm công suất lớn cho các tòa nhà chung cư cao tầng, các nhà xưởng rộng cần bơm phòng cháy.

Năm 1984, với việc sát nhập Salmson Pháp, toàn bộ các mặt hàng công nghiệp được chuyển qua nhà máy salmson tại Pháp và cho đến hiện nay thì các loại máy công nghiệp wilo đều có xuất xứ từ Pháp.

Vào năm 2000, thể hiện sự lớn mạnh nhanh chóng của tập đoàn, Wilo đã thâu tóm lại nhà máy sản xuất máy bơm LG của Hàn Quốc (một thương hiệu khá nổi tiếng của Hàn và tại Việt Nam). Hiện tại có rất nhiều sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc, có xuất sứ Hàn Quốc nên có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng. Một số mặt hàng như bơm biến tần Wilo, bơm tăng áp điện tử wilo. Hầu hết các sản phẩm dân dụng Wilo được sản xuất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *