(+84) 24 6686 8283 * 0987 130 337 * 0981 525 502     Sales@bomchinhhang.vn
Pioneering for You

Tại sao nên chọn máy bơm tăng áp điện tử Wilo

Hiện nay, nhất là tại khu vực Hà nội, nhu cầu sử dụng máy bơm tăng áp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên có khá nhiều loại tăng áp, gây phức tạp thị trường, khó khăn cho người tiêu dùng lựa chọn.

Loại máy tăng áp cơ, hoạt động dựa trên sự nâng cấp của một máy bơm chân không, kết hợp với bộ bình tăng áp và rơ le cơ. Và do đó, máy luôn có tiếng rít của đầu bơm chân không và tiếng lạch tạch của rơ le. Điều này gây rất nhiều khó chịu cho người sử dụng, nhất là vào ban đêm. Đồng thời với cơ chế ép áp của mình, có thể gây hỏng thiết bị về lâu dài.

Loại máy bơm tăng áp điện tử, hoạt động với đầu bơm ly tâm và cảm biến dòng nước. Không bao giờ gây ra hiện tượng ép áp và tiếng lạch tạch là không hề có. Tuy nhiên do dùng đầu bơm ly tâm nên dòng điện tử thường có hiệu suất thấp hơn dòng cơ khoảng 30%. Với một hộ gia đình sử dụng thì phải chọn tối thiểu 200W đến 400W trở lên.

Trên thị trường hiện có một vài hãng đã có dòng điện tử cao cấp như tăng áp điện tử wilo, tăng áp điện tử sena, tăng áp điện tử hanil. Tuy nhiên wilo luôn là sự lựa chọn số 1 với bảo hành 2 năm và rơ le cảm biến dòng nước hoạt động ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *