(+84) 24 6686 8283 * 0987 130 337 * 0981 525 502     Sales@bomchinhhang.vn
Pioneering for You

Siêu máy bơm ở TP.HCM: “Không hết ngập, không lấy tiền”

UBND TP.HCM đã đồng ý cho triển khai hệ thống “siêu máy bơm” để chống ngập trên địa bàn, với cam kết của doanh nghiệp là “không hết ngập. không lấy tiền”

Có thể là mùa mưa năm nay, người dân tại TP.HCM sẽ không phải sống trong nỗi sợ ngập đường ngập nhà nữa. Khi mà, mới đây sau khi chính quyền Thành phố tiến hành thử nghiệm chiếc máy bơm khổng lồ, vốn được giới thiệu là giải pháp khả thi trong chống ngập cục bộ. Kết quả của việc thử nghiệm đã cho kết quả khá khả quan.

Tổ hợp máy bơm hút ly tâm thông minh đã được thử nghiệm trên sông để mô phỏng tình hình ngập. Chiếc máy hoạt động tốt trong tình hình cống bị ngập 1/3, ngập 1/2 hay ngập hoàn toàn. Theo nhà sản xuất, máy bơm wilo này có thể hút tối đa 96.000 m3 nước/giờ. Đủ sức chống ngập cục bộ cho các trận mưa với lưu lượng lên tới hằng trăm mm.

Sau khi chứng kiến quá trình thử nghiệm, UBND TP.HCM đã đồng ý cho triển khai hệ thống máy bơm ly tâm khổng lồ này trên địa bàn, với cam kết của doanh nghiệp là “không hết ngập. không lấy tiền”. Bước đầu sẽ thí điểm chống ngập tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, một trong những điểm đen về ngập lụt mỗi khi trời mưa tại khu vực Trung tâm TP.HCM. Nếu thấy hiệu quả và tiết kiệm, sẽ xem xét triển khai ở các điểm ngập khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *